Chung Cư Thời Đại - Chung cư cao cấp tại Hà Nội
Trang chủNhà đất cần biết › Ngỡ ngàng trước tòa ''lâu đài'' Tajmasago triệu đô trên đất Sài thành

Tọa lạc trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng thuộc trung tâm Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM., lâu đài TajmaSago trị giá 15 triệu USD của đại gia Hoàng Khải - Chủ tịch tập đoàn Khaisilk được chính tay ông thiết kế và sắp đặt.

Tòa “lâu đài” này như là một khách sạn mang đậm kiến trúc Hồi giáo xứ Marocco. Tòa lâu đài được phủ màu sơn trắng sang trọng cùng với những chi tiết cầu kỳ. Điều này làm nhiều người nhớ đến khu lâu đài nổi tiếng Alhambra xứ Granada, Tây Ban Nha.

Từ ngoài vào trong, kết cấu cấu trúc là tương đối hài hòa, tương đồng nhau. Tuy nhiên, sự sáng tạo của nó chính là việc phối hợp rất sáng tạo và đầy tào bạo trong nội thất bên trong.

Nội thất được trang trí pha trộn hài hòa nhiều trường phái, từ bàn ghế cổ Trung Hoa cho đến phong cách châu Âu thoải mái, hiện đại.

Ông Hoàng Khải cho biết tổng giá trị biệt thự lên tới 15 triệu USD từ thiết kế cho đến các đồ nội thất trong nhà là đích thân ông sắm sửa. Điểm nhấn của tòa lâu đài là các bức tường được trang trí các hình học – mô phỏng kiến trúc Mogon và kiểu chữ viết cổ của người Ấn Độ. Toà lâu đài có tổng 19 phòng, mỗi phòng được thiết kế khác nhau với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen.

Ngoài những cửa hàng thời trang mang thương hiệu Khải Silk, ông cũng được biết đến như một nhà đâu tư với những tòa cao ốc văn phòng, hay chuỗi nhà nhà nổi tiếng.

Bài viết cùng chủ đề

Copyright © 2014 chungcuthoidai.com. All rights reserved.