Chung Cư Thời Đại - Chung cư cao cấp tại Hà Nội
Trang chủBài viết liên quan › Biệt thự hoa Phượng Vinhomes Riverside

Khu biệt thự Hoa Phượng Vinhomes Riverside là khu có chiều dài lớn nhất được trải dọc theo chiều dài dự án có đường kết nối thông thoáng thuận tiện đi lại trong các khu tiện ích. Được chia ra làm 8 khu từ biệt thự Hoa Phượng 1 đến biệt thự Hoa Phượng 8.

Từ Hoa Phượng 1 - 3 nằm hẳn về 1 bên của trục đường chính 81 m. Cạnh nhà trẻ Vinschool và bể bơi số 1 trong khu Bằng Lăng. Toàn bộ khu này có tổng 134 lô biệt thự đơn lập có diện tích chủ yếu là 300 m2, ngoài ra có 1 số lô có diện tích 400 m2 - 500 m2. Có những căn góc từ 600 m2 trở lên. Biệt thự Hoa Phượng 1 - 3 nằm ở vị trí đẹp thuận tiện cho việc mua sắm hay đưa con em tới nhà trẻ cũng như ra khu bể bơi số 1 là rất gần.

 

Biệt thự hoa phượng vinhomes riverside

 

Đi dọc trên trục đường Hoa Phượng qua vườn nướng BBQ nằm bên tay phải là khu Hoa Phượng 4. Với tổng 43 lô biệt thự được view trọn vẹn sông. Biệt thự Hoa Phượng 4 thiết kế đối xứng 1 bên là đơn lập có diện tích 424 m2 và 1 bên là song lập có diện tích là 217 m2. Tại ngay trong khu này có quán Cafe Skyline phục vụ tận nơi cho từng gia đình. Biệt thự Hoa Phượng 4 rất phù hợp cho những ai yêu thích thể thao vì chính khu này nằm đối diện khu thể thao đa chức năng: bóng đá, tennis, bóng rổ....

 

Toàn bộ khu Hoa Phượng 5 có 19 lô trong đó có 2 lô biệt thự đơn lập với diện tích 320 m2 và 17 lô biệt thự song lập có diện tích 300 m2. Điểm nổi bật của khu Hoa Phượng 5 là các lô đều view sông, gần trường quốc tế BIS, sân tập Golf, cạnh khu vui chơi trẻ em sẽ tạo ra một khoảng không gian thoáng. 


Đi dọc xuống là khu biệt thự Hoa Phượng 6 với 30 lô tất cả và được thiết kế khá độc đáo bắt mắt từ lô HP6-01 tới HP6-14 là biệt thự đơn lập view ngã ba sông tuyệt đẹp với diện tích 300 m2. Các lô biệt thự còn lại là song lập được thiết kế với diện tích 225 m2 có sân vườn và sảnh khá lớn. Hiện tại Hoa Phượng 7 và 8 chúng tôi chưa ra hàng.
Nếu quý khách hài lòng bất kì khu Hoa Phượng nào hay liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ về chính sách cũng như giá bán. Đồng thời để đảm bảo quyền lợi của khách hàng chúng tôi luôn cam kết về giá bán là tốt nhất thị trường, tránh trường hợp các thông tin sai lệch trên thị trường dẫn đến việc ảnh hưởng tới quyền lợi khách hàng và uy tín của chúng tôi.
Hotline MR KIÊN: 0933.07.91.91

Bài viết cùng chủ đề

Copyright © 2014 chungcuthoidai.com. All rights reserved.