Chung Cư Thời Đại - Biệt thự anh đào, bán biệt thự anh đào, bán biệt thự anh đào vinhomes riverside, bán biệt thự vinhomes riverside, bán biệt thự long biên,, Biệt thự anh đào, bán biệt thự anh đào, bán biệt thự anh đào vinhomes riverside, bán biệt thự vinhomes riverside, bán biệt thự long biên,
Trang chủBài viết liên quan › Biệt thự hoa Anh Đào Vinhomes Riverside

Tọa lạc bên tay phải của trục đường chính rộng 81 m. Đối diện khu biệt thự Bằng Lăng, đây được coi là khu biệt thự có vị trí tốt nhất tại Vinhomes Riverside. Với vị trí đắc địa này cư dân tại khu biệt thự Anh Đào có thể đi lại một cách thuận tiện nhất: gần trung tâm thương mại Vincom Center, nằm ngay sát với khu Vườn nướng BBQ.


Với tổng số là 366 lô biệt thự và được chia làm 12 khu từ biệt thự Anh Đào 1 tới biệt thự Anh Đào 12 gồm nhiều diện tích đa dạng từ 150 m2 đến 500 m2.
Khu Anh Đào nơi đây được rất nhiều khách hàng ưng ý và lựa chọn bởi biệt thự Anh Đào là khu hoàn thiện cuối cùng của dự án nên đã khách phục được những nhược điểm các khu khác như: diện tích nhỏ phù hợp với nhiều lượng khách hàng, có vị trí đắc địa tại dự án, có các lô view sông nhìn sang vườn nướng BBQ(chỉ có tại Anh Đào) và đặc biệt khu Anh Đào là khu có chính sách về giá tốt nhất của dự án.
 
Biệt thự anh đào
 
Biệt thự anh đào có 2 loại chính là biệt thự Anh Đào có sông và không sông. Đối với biệt thự Anh Đào có sông chủ yếu nằm trong dãy Anh Đào 8 và Anh Đào 9 với diện tích từ 250 m2 trở lên có sân vườn rộng. Đối với Anh Đào không sông thuộc các dãy Anh Đào còn lại với diện tích từ 150 m2 cho tới 300 m2.
Với những ưu điểm mà biệt thự Anh Đào mang lại đã làm hài lòng rất nhiều các khách hàng. Chính vì thế khu biệt thự Anh Đào là khu mà có nhiều khách hàng lựa chọn nhất của dự án. Cuối tháng 12 năm 2014 vừa qua chỉ trong 1 tuần đã có 3 giao dịch VIP  thành công: trong đó một khách hàng đầu tư mua 40 lô cùng một lúc, một khách hàng đại diện của công ty nước ngoài mua 20 lô cho ban lãnh đạo ở và 1 khách hàng người Cao Bằng mua một lúc 4 lô trên 300 m2 view sông cho 4 anh em trai.
Với chính sách ưu đãi chưa từng có như hiện nay: chúng tôi luôn ưu tiên cho những khách hàng mua sớm để được nhưng lô biệt thự đẹp nhất.
Mọi thông tin chi tiết cũng như chính sách từ chủ đầu tư: Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư MR KIÊN: 0933.07.91.91. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Bài viết cùng chủ đề

Copyright © 2014 chungcuthoidai.com. All rights reserved.